Dismiss Notice
Kiếm tiền bằng cách: Đăng nhập hàng ngày, tích hợp tài khoản với facebook, google+, Twitter, Đăng bài, Comment bài viết. Có thể dùng Tiền để mua Ghim bài viết của mình lên đầu chủ đề.

Hà Nội Hỗ trợ lắp đặt điều hòa tại nhà của VIGS

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi Nguyễn Lý Trọng Nhân, 19/4/17 lúc 15:31.

Lượt xem: 13

 1. Bạn đang muốn lắp đặt điều hòa ngay nhưng lại lo âu không biết gọi thợ thì bao giờ mới tới? Bạn lại không biết lúc tháo ráp điều hòa thì mang bị mất gas hay ko ? tuyến đường ống cũ mang còn dùng được ko ? giả dụ hư hỏng gì thì sở hữu sửa sang , bổ xung được không? Hãy địa chỉ mang Tập Đoàn Việt – Vigs, chúng tôi sẽ tư vấn những khó khăn thắc mắc cho bạn.

  Vigs là một trong những đơn vị thuộc tập đoàn doanh nghiệp uy tín, chất lượng với lịch sử phổ quát năm hoạt động trên địa bàn nội thành Hà Nội, chúng tôi dùng cho sở hữu số lượng hàng ngàn người mỗi năm, Vigs kiêu hãnh đem đến cho người dùng nhà sản xuất tháo dỡ lắp đặt điều hòa nhanh chóng , chất lượng nhất Hà Nội.  Trong công đoạn hình thành vững mạnh cho đến hiện tại , đơn vị chúng tôi không ngừng đổi mới, trong khoảng trình độ khoa học đến thái độ dùng cho tận tình của đội ngũ công nghệ viên đã góp phần khiến cho nên nhãn hiệu Vigs như hiện nay, và ngày càng chiếm được tình cảm, lòng tin hơn của người mua .

  ví như bạn với gặp khó khăn cạnh tranh gì trong việc lắp đặt điều hòa, bạn hãy liên hệ ngay sở hữu chúng tôi để chúng tôivới thể tương trợ , trả lời dịch vụ cho bạn để bạn với thể tiết kiệm giá tiền , công sức, và thời gian nhất sở hữu thể. đặc biệtgiả dụ bạn đang ở nội ô Hà Nội chúng tôi sẽ đến trong vòng 30-45p khi bạn dùng nhà cung cấp sửa chữa điều hòa tại Hà Nội và các nhà sản xuất liên quan… Chúng tôi rất mong được dùng cho Anh chị .

  Những dịch vụ VIGS cung cấp:
  • Lắp đặt điều hòa ko khí. vận động vị trí vật dụng điều hòa. toá lắp điều hòa mới, cũ.
  • sản xuất thiết bị điều hòa mới hàng hiệu. mua bán điều hòa cũ.
  • Lắp đặt, sửa chữa , bảo trì những đồ vật điện nước dân dụng, công nghiệp.
  • Bảo trì, bảo dưỡng điều hòa cho hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp.
  • sửa sang điều hòa, khắp phục các sự cố về điều hòa.
  • tu chỉnh những trang bị điện lạnh như bình hot lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng,…
  • Sửa tại nhà các trang bị nhỏ nhất như quạt, nồi cơm điện,..
  • mua bán những thiết bị điện tử điện lạnh. Thu tìm giá phải chăng nhất thị trường.
   
  Đang tải...

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Positive SSL